Giới thiệu

THƯ NGỎ/THÔNG TIN CÔNG TY

Kính gửi: Quý Công ty

Công ty TNHH Sản xuất và Thương mại Giấy Hải Tiến xin trân trọng cảm ơn quý công ty đã quan tâm đến sản phẩm của công ty chúng tôi.

Công ty TNHH Sản xuất và Thương mại Giấy Hải Tiến được thành lập năm 2014 tiền thân là một nhà máy sản xuất giấy gói, giấy bao bì. Chúng tôi chuyên sản xuất và gia công các sản phẩm giấy.

Sản phẩm

Nguyên liệu sản xuất

Công dụng

1. Giấy gói poluya, giấy xước báo: dải định lượng từ 20 – 50 gsm

Bột giấy tẩy trắng sợi ngắn và bột giấy tẩy trắng sợi dài, độ trắng tối thiểu 87%, hàng nhập khẩu mới 100%. Xuất xứ hàng hóa: Mỹ, Brazil, Chi Lê, Nhật Bản, Indonesia

Bọc gói, lót chống ẩm. Sử dụng cho ngành điện tử, may mặc…

2. Giấy bao bì (kraft liner, medium) dải định lượng từ 110 – 250 gsm

3. Giấy Duplex tráng phấn: Dải định lượng từ 200 – 500 gsm

OCC (old corrugated container): giấy thùng cacton cũ.

Giấy Duplex Việt Trì

Nhập khẩu: Trung quốc, Ấn Độ, Hàn Quốc, Nhật Bản….

Dùng cho ngành bao bì carton, in ấn offset, đóng gói, đệm lót…Nghành may mặc cắt mẫu…

4. Giấy ngành may mặc: Duplex, Kraft, xi măng, poluya

MIXED: giấy thu hồi hỗn hợp, bao gồm giấy báo, giấy vụn đủ loại…giấy sổ sách, giấy viết học sinh…

Giấy Duplex, giấy Kraft: Làm lót áo, bìa cắt mẫu….

  • Giấy giác sơ đồ
  • Giấy trải bàn
  • Giấy poluya: Chống ẩm

Ngoài việc cung cấp giấy, công ty chúng tôi gia công bế định hình các loại hộp: Duplex, Kraft, túi, sách hướng dẫn, tem mác, thẻ bảo hành có in ấn Offset. Bế định hình các loại vách, chia khay… theo yêu cầu của quý khách hàng.

Sau một thời gian hoạt động ngành giấy, chúng tôi cổ phần xây dựng nhà máy bao bì giấy Duy Khánh thuộc cụm công nghiệp xã Việt Lập, Việt Yên, Bắc Giang.

Quy mô nhà máy

15.000 m2

Công suất

800 – 1.200 tấn/tháng

Sản phẩm sản xuất

  • Thùng  carton 3 lớp, 5 lớp
  • Tấm phôi 3 lớp, 5 lớp
  • Vách ngăn các loại

Máy móc sản xuất

Nhập khẩu đồng bộ xuất xứ Trung Quốc: Máy sóng, máy in, máy dán, máy ghim, máy bế, máy bồ chạp, máy phụ trợ khác…

Công ty giấy Hải Tiến với phương châm hoạt động: “Chất lượng – Uy tín tạo thành công” và để thành công, chúng tôi luôn hiểu rằng sự hợp tác của quý khách hàng có ý nghĩa vô cùng quan trọng.

Chúng tôi rất mong nhận được sự quan tâm hợp tác của Quý công ty.

Trân trọng cảm ơn!

T/M CÔNG TY TNHH SX&TM GIẤY HẢI TIẾN

NM BAO BÌ DUY KHÁNH

tầm nhìn, sứ mệnh và giá trị cốt lõi

Công ty TNHH Sản xuất & Thương mại Giấy Hải Tiến được thành lập vào ngày 1/10/1959, trải qua hơn 60 năm trưởng thành và phát triển, thương hiệu Văn phòng phẩm Hồng Hà đã để lại dấu ấn sâu đậm trong tâm trí nhiều thế hệ người tiêu dùng Việt Nam với những sản phẩm như bút Trường Sơn, Hoàn Kiếm, Hồng Hà…

Tầm nhìn

Trở thành Nhà cung cấp được lựa chọn hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp giải pháp toàn diện cho ngành đóng gói bao gì các loại tại Việt Nam.

Sứ mệnh

Cung cấp những sản phẩm và dịch vụ gắn liền với thương hiệu Hatico, đảm bảo chất lượng, giá cả hợp lý, mẫu mã đa dạng, thân thiện môi trường, đáp ứng nhu cầu người tiêu dùng.

Không ngừng đổi mới và phát triển để khẳng định tầm vócvà sứ mệnh của một doanh nghiệp Việt Nam năng động, sáng tạo, cam kết trong cả lĩnh vực kinh doanh và các hoạt động cộng đồng.

Giá trị cốt lõi

Cam kết: Giữ lời hứa với khách hàng, nhân viên và cộng đồng.

Tôn trọng: Lắng nghe và chia sẻ các quan điểm khác nhau để phát triển.

Bền vững: Phát triển lợi thế cạnh tranh dài hạn và tạo dựng những giá trị lợi ích tốt đẹp và lâu dài cho cộng đồng, xã hội.

nguồn lực của GIẤY HẢI TIẾN

Công nghệ

Với mục tiêu làm ra những sản phẩm chất lượng, đáp ứng tốt nhất nhu cầu sử dụng và bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng, Văn phòng phẩm Hồng Hà luôn đặc biệt chú trọng áp dụng công nghệ tiên tiến hàng đầu thế giới vào hoạt động sản xuất kinh doanh. Có thể kể đến như:

  • Dây chuyền sản xuất vở ghim liên động: Công nghệ sản xuất vở tự động từ khâu lên lô giấy đến sản phẩm vở hoàn thiện, chất lượng ổn định, đạt năng suất cao.
  • Dây chuyền vào keo dán gáy vở tự động: Sử dụng công nghệ ép keo gốc nước, dán gáy vở đạt tiêu chuẩn về chất lượng, thẩm mỹ, thân thiện môi trường.
  • Dây chuyền sản xuất giấy photo tự động: Công nghệ hiện đại hàng đầu Việt Nam, sản xuất đóng gói hoàn toàn tự động, quy trình kiểm soát chất lượng chặt chẽ từ khâu lên lô giấy đến công đoạn đóng thùng.

Nhà xưởng

Với quy mô 60.000m2 tại 672 Ngô Gia Tự, Long Biên, Hà Nội, cơ sở sản xuất Hồng Hà gồm 02 phân xưởng Giấy vở và Văn phòng phẩm được đầu tư trang thiết bị hiện đại hàng đầu từ các nước tiên tiến trên thế giới, áp dụng vận hành theo tiêu chuẩn ISO 9001-2015. Các sản phẩm mang thương hiệu Hồng Hà đều phải đảm bảo quy trình kiểm soát nghiêm ngặt nhằm mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm chất lượng tốt nhất.

Bên cạnh hệ thống nhà xưởng khang trang, hiện đại, Văn phòng phẩm Hồng Hà cũng trang bị hệ thống kho chứa nguyên liệu, hàng hóa rộng lớn được sắp xếp bài trí khoa học tiện dụng phục vụ việc lưu kho và phân phối sản phẩm.

Nhân lực

Xác định yếu tố con người đặc biệt quan trọng để làm nên thành công, Văn phòng phẩm Hồng Hà luôn quan tâm đến việc đầu tư đội ngũ nhân sự chất lượng, tâm huyết cùng chế độ phúc lợi xứng đáng, môi trường làm việc chuyên nghiệp, thân thiện. Công ty cũng thường xuyên nâng cao chất lượng đội ngũ CBCNV thông qua các khóa đào tạo chuyên sâu, kết nối các trung tâm đào tạo và các trường Đại học để bổ sung nhân sự mới.

Hiện tại Hồng Hà có hơn 500 CBCNV có trình độ chuyên môn, tay nghề cao. Tập thể CBCNV Hồng Hà luôn tâm huyết với nghề và tinh thần trách nhiệm cao, cùng chung mục tiêu quyết tâm đưa Hồng Hà ngày một phát triển

Hệ thống phân phối

Hiện tại Văn phòng phẩm Hồng Hà có trụ sở chính tại Hà Nội, 02 chi nhánh tại miền Trung – miền Nam, 05 showroom tại các quận nội thành Hà Nội, 01 cửa hàng liên kết, gần 100 nhà phân phối và hơn 10.000 điểm bán lẻ trải dài từ Bắc vào Nam.

Mong muốn mang đến tận tay người tiêu dùng những sản phẩm tiện ích, chất lượng, Văn phòng phẩm Hồng Hà luôn không ngừng phát triển, mở rộng hệ thống phân phối rộng khắp trên toàn quốc và hướng tới thị trường quốc tế.